Bắt đầu kinh doanh hải sản tươi sống như thế nào

Vựa hải sản Thăng Long đang cần người hợp tác kinh doanh hải sản tươi sống trên địa bàn tp.hcm, đồng nai, bình dương, đà lạt,..

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN NƯỚNG TỪ TÔM CÀNG XANH

Thưởng thức món nướng từ tôm càng xanh. Có thể nhận thấy rằng trong những ngày mưa lạnh như thế này, mỗi người chúng ta được ngồi quây quần bên bếp than , cùng thưởng thức các món nướng từ tôm càng xanh thì còn gì bằng.

Lãi trăm triệu nhờ Cá Chình

Ông Nguyễn Thanh Hùng là một trong những nông dân làm kinh tế giỏi của ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Nhiều năm nay

Giá mua bán cá tai tượng thịt tại TPHCM

Bán cá tai tượng tại Tp. HCM. Chúng tôi chuyên bán cá tai tượng tươi sống, đông đóng đi cả nước với giá sỉ.

Những món ngon từ tôm hùm

Sơ chế và chuẩn bị nhân tiết canh tôm : Tôm sú đang bơi, làm sạch, ta đem hấp hoặc luộc chín. Sau đó bỏ hết phần vỏ, tiếp đó ta băm nhỏ. Húng bạc hà, rau ngò rí, sau khi rửa sạch ta lấy mỗi loại khoảng 4 -5 ngọn rồi thái nhỏ.

Tôm Sú Rim Hành Tỏi

Chỉ đơn giản là món tôm rim nhưng được chế biến thêm sốt hành tỏi mang lại một hương vị mới, 1 món ăn ngon 1 hương vị khác hẳn món nướng.

Đến Cần Giờ thưởng thức hải sản

Dành một ngày ở Cần Giờ sáng đi chiều về, bạn có thể ghé đảo khỉ, khu du lịch Dần Xây, nhưng hoạt động dễ dàng và đáng đồng tiền nhất chắc hẳn là vào chợ mua hải sản với giá rẻ và đem ra biển ăn. >>>> Thưởng ...

0942909595
0942909595